รักแร้ขาวเนียน – Bangkok Aesthetic Clinic

รักแร้ขาวเนียน

รักแร้ขาว เรียบเนียน

จะเสื้อแขนกุด แขนสั้น แขนไหนๆ ก็มั่นใจ
โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และเลเซอร์

รักแร้ หนังไก่ดำคล้ำ รักษาหายได้

รักแร้ดำ เป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจทั้งชายหญิง เราคงไม่อยากมีรักแร้ดำเป็นแน่ บางคนนอกจาก รักแร้ดำ แล้วยังมีใต้วงแขนที่เป็นหนังไก่ จนทำให้อายไม่กล้าใส่แขนกุดกันเลยทีเดียว อากาศร้อนๆ จะใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่ได้ ใส่เดรสสวยๆ ไปงานก็ต้องคอยระวัง เพราะกังวลเรื่องใต้วงแขนหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนแต่หนีบปัญหาไว้อาการก็มีแต่ยิ่งแย่ ได้เวลาเลิกอายแล้วมาอ้า (วงแขน) กันเถอะคะ

ใต้วงแขนเป็นบริเวณที่ถูกเสียดสีอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะคนอ้วนก็จะยิ่งมีปัญหาได้ง่าย บวกกับเป็นบริเวณที่เปียกชื้นจากเหงื่อจึงทำให้เกิดรอยดำขึ้นมา ส่วนหนังไก่เป็นปัญหาที่พื้นผิวไม่เรียบเนียนซึ่งเกิดจากการถอนหรือแว็กซ์บ่อยๆ ทำให้ผิวหนังถูกรบกวนอยู่ตลอดเวลา

มากำจัด กำจัดปัญหากวนใจให้หายขาดง่ายๆ

คลื่นแสงสยบทุกปัญหา จากต้นเหตุของปัญหา
คลื่นแสง Lumenis HR ผสมกับ Fraxel Restore Er:glass 1550 นวัตกรรมทันสมัยที่กำจัดขน และลดความหมองคล้ำได้ ทั้งยังลดการทำงานของต่อมไขมันได้บางส่วน พวกปัญหาตุ่มหนังไก่ก็จะดีขึ้นด้วย ให้ผลเร็วแค่ 3-4 ครั้งก็จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว อีกอย่างการกำจัดขนจะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ช่วยปรับสีผิวให้ค่อยๆ ขาวขึ้น ซึ่งผิวใต้วงแขนก็เหมือนกับผิวส่วนอื่นๆ คือเมื่อได้รับการดูแลผิวก็จะดูเรียบเนียนขึ้น ไม่เจ็บไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถโชว์วงแขนขาวเนียนสวยได้อย่างมั่นใจเลยคะ

รีวิวรักแร้ขาวเรียบเนียน | “กำจัดขนรักแร้ หมดปัญหาตุ่มหนังไก่ เปลี่ยนผิวให้เรียบเนียน”

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

คุณเฟิร์น ประภัสสร คนไข้คนสวยของ BSL Clinic ซึ่งปกติแล้วคุณเฟิร์นเป็นคนที่มีขนค่อนข้างเยอะ และขนใต้วงแขนก็เป็นปัญหาที่คอยมากวนใจและทำให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าแขนกุด ซึ่งที่ผ่านมาได้กำจัดขนด้วยวิธีการ “แว๊กซ์ขน” มาโดยตลอดทำให้ผิวเป็นตุ่มหนังไก่ ไม่เรียบเนียน และได้สนใจวิธีการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

ก่อนที่จะรักษาด้วยเลเซอร์คุณเฟิร์นได้ปรึกษาน้องสาว และได้เล่าพร้อมเปิดผิวที่มีปัญหาตุ่มหนังไก่ใต้วงแขนให้น้องสาวดู กระทั่งได้มากำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ BSL Clinic หลังการรักษาครั้งแรก กลับไปเล่าให้น้องสาวฟังถึงผลการรักษาว่า “พอใจกับผลการรักษาที่นี่มาก รักแร้ขาวขึ้น จากผิวที่เป็นตุ่มๆหนังไก่ก็เปลี่ยนไปเป็นผิวที่เนียนขึ้น จับไปแล้วไม่ค่อยโดนตุ่มหนังไก่ เหมือนตุ่มมันอ่อนตัวลง และผลที่ได้มากกว่าผิวเรียบเนียนคือเหงื่อออกน้อยลงอีกด้วย”

การกำจัดขน ที่ทำให้ผิวใต้วงแขนเสียนั้น ผิวจะมีลักษณะ เป็นตุ่มหนังไก่ ขนขึ้นเป็นตอ ผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน เมื่อทำการกำจัดขนด้วยเลเซอร์แล้ว ปัญหาตุ่มหนังไก่และตอขนจะหายไป ผิวขาวและเรียบเนียนขึ้นมาก ใช้มือลูบจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนเหมือนบริเวณผิวหนังทั่วไป หรือแม้แต่ความดำคล้ำจากการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เลเซอร์ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวเรียบเนียนด้วย

เพียงเท่านี้ คุณก็พร้อมอวดผิวใต้วงแขน ไม่ว่าจะใส่ชุดสไตล์ไหน ก็ไม่ต้องกังวลให้เสียความมั่นใจอีกต่อไป

รีวิวรักแร้ขาวเรียบเนียน | “กำจัดขนรักแร้ที่ BSL แหนบถอนขน มีดโกน โยนทิ้งไปได้เลย”

กล้าโชว์ผิวใต้วงแขน ได้ความมั่นใจกลับคืนมา

เป็นผู้หญิงสายลุย ชอบออกกำลังกาย ยกเวทยกดัมเบล อยากมั่นใจเหมือนคนอื่นบ้าง ไหนจะเหงื่อ ไหนจะขน อยากมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน ไร้ขน ใส่ชุดไหน ยกแขนกี่ครั้งก็มั่นใจ คุณแนน สำราญ แก้วนางรอง คุณครูสอนทำอาหารจากจังหวัดเชียงใหม่ ติดใจในผลการกำจัดขนรักแร้และการปรับสภาพผิวรักแร้ให้เรียบเนียนของ BSL Clinic ถึงขนาดลงทุนนั่งเครื่องบินกลับมาหาเราเพื่อให้เราดูแลปัญหาผิวรักแร้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ระหว่างการทำเลเซอร์ ก็มีการทาเจลเย็นด้วยเช่นกัน ความเย็นจากเจลเย็นจะช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายมากขึ้น

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ “ทีมแพทย์ BSL มีความชำนาญในการตั้งค่าพลังงาน เพื่อให้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปทำงานลึกถึงสเต็มเซลล์รากขน โดยไม่ทำลายหนังกำพร้าผิวด้านบน ด้วยเครื่องเลเซอร์ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย.ประเทศไทย”

ผิวใต้วงแขนเป็นบริเวณที่สำคัญไม่แพ้ผิวส่วนอื่นๆของร่างกาย ปัญหาผิวใต้วงแขนนั้น ทำให้หลายๆคนเกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิต ทั้งปัญหา ขน ,ผิวตุ่มหนังไก่ ,หรือแม้กระทั่ง “เหงื่อ” ใต้วงแขนที่ไหลออกมากผิดปกติ จนส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำ เช่น การเข้าสังคม มีกลิ่นตัว หรือต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อย วิธีการรักษาปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกตินั้น BSL Clinic เรามีวิธีการรักษาที่สามารถทำให้คนไข้ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ขนรักแร้ แม้จะเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงคงไม่มีใครอยากมีเก็บไว้ใช่ไหมคะ วิธีกำจัดก็มีด้วยกันอยู่หลายวิธี แต่ล้วนส่งผลเสียให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น การถอน อาจทำให้ผิวเป็นตุ่ม ๆ เหมือนหนังไก่แถมเจ็บด้วยค่ะ , การโกน เสี่ยงต่อการอักเสบของผิวจากใบมีดโกน ขนที่งอกขึ้นมาใหม่ อาจเป็นตอ บางคนประสบกับปัญหาขนคุด แถมขนที่ขึ้นมายังดูดำและหนากว่าเดิม , ส่วนการแวกซ์บ่อยๆก็อาจทำให้ผิวดำ คล้ำเสียจากสารแว็กซ์ได้ค่ะ

ผลการรักษา

เขียนบทความโดย
พญ.วิภาณี อัครภูษิต
(Wipanee Akarapusit M.D.)
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาสตร์ชะลอวัย
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
Specialize in Dermal fillers & tissue augmentation , Body Contouring
Specialize in Dermatologic Laser and Surgery

icon email