บำรุงเส้นผม ปลูกผม – Bangkok Aesthetic Clinic

บำรุงเส้นผม ปลูกผม

บำรุงเส้นผม ปลูกผม

ผมร่วงเป็นหนึ่งในปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่น้อยทั้งชายและหญิงทำให้เสียบุคลิกภาพขาดความมั่นใจ หากปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้ผมร่วงทำให้การรักษาให้ผมกลับมาหนาดกดำอีกครั้งเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น

ปัญหาผมร่วงผมบางศีรษะล้านเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุทั้งจากระบบการไหลเวียนที่ไม่ดีโภชนาการที่ขาดสมดุลและฮอร์โมนดีเอชที (ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน) มากเกินไปจากความเครียดโรคบางชนิดเช่นโลหิตจาง ไทรอยด์เป็นพิษ เบาหวานและความผิดปกติของฮอร์โมน เช่นคุณแม่หลังคลอด หรือเกิดจากการใช้เคมีใส่ผมต่างๆเช่นการดัดย้อม การใช้สเปรย์แต่งผมเป็นประจำ เชื้อราบนหนังศีรษะ รังแค ต่อมไขมันทำงานมากเกินไป ฯลฯ บางคนจึงซื้อยามาทาหรือแชมพูรักษาผมร่วงมาลองใช้แต่ก็ไม่อาจทำให้ผมหยุดร่วงได้เพราะไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุที่แท้จริง ดังนั้น แนวทางการหยุดผมร่วงจึงต้องวิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาที่แท้จริงเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและคงอยู่ยาวนาน

ผสมผสานเทคโนโลยี BSL’s exclusive Laser Hair Regrowth กับ Meso Hair growth therapy

การรักษาโดยการทายาเพียงอย่างเดียวไม่สามารถส่งตัวยาลงสู่ชั้นรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผลการรักษาที่ได้ไม่เต็มที่หรือเห็นผลช้าไม่ได้ดั่งใจ BSL Skin & Laser Center ผสานเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่สามารถส่งตัวยาบำรุงตรงสู่รากผมโดยตรงช่วยเติมสารอาหารสำคัญให้เส้นผมด้วยเซรั่มสูตรเฉพาะที่ไม่ทำร้ายหนังศีรษะและปลอดภัยในระยะยาวช่วยฟื้นฟูรากผมกระตุ้นให้เกิดผมใหม่ตามธรรมชาติพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาด้วย BSL’s exclusive Laser Hair Regrowth เลเซอร์คุณภาพสูงเพื่อการฟื้นฟูเส้นผมโดยเฉพาะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหมุนเวียนเลือดและน้ำเหลืองกระตุ้นการทำงานของรากผมลดการฝ่อตัวของเซลล์รากผม ทำให้ผมมีเส้นใหญ่ขึ้นแลดูหนาขึ้นหยุดปัญหาผมร่วงต้นเหตุของหัวล้านก่อนวัย

ภาพก่อนและหลังรักษาปัญหาผมร่วง

เขียนบทความโดย
พญ.วิภาณี อัครภูษิต
(Wipanee Akarapusit M.D.)
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาสตร์ชะลอวัย
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
Specialize in Dermal fillers & tissue augmentation , Body Contouring
Specialize in Dermatologic Laser and Surgery

icon email