รักษาปรับรูบหน้า ดูมีมิติ ในแบบของคุณ – Bangkok Aesthetic Clinic

รักษาปรับรูบหน้า ดูมีมิติ ในแบบของคุณ

การรักษาติ่งเนื้อ ไม่เกิดหลุมและแผลเป็น โดย BSL Clinic

ติ่งเนื้อ เป็นเนื้องอกที่งอกออกมาติดกับผิวหนัง พบได้ทุกวัย ในบริเวณที่มีการเสียดสีระหว่างผิวหนังกับผิวหนัง เช่น รักแร้ คอ แต่บริเวณ ใบหน้า หนังตา ลำตัว ขาหนีบ ก้น ก็สามารถเกิดติ่งเนื้อได้เช่นกัน อาจก่อให้เกิดอาการคัน ความรำคาญ หรือเป็นปัญหาด้านความสวยงาม BSL Clinic สามารถช่วยกำจัดติ่งเนื้อได้ด้วยเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยต่อผิวโดยไม่เกิดรอยแผลเป็น

(หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”)

ภาพก่อนและหลังการรักษาติ่งเนื้อ 2 สัปดาห์ ผิวจะเป็นสีขมพู และประมาณ 1 เดือนสีผิวจะกลืนกันเป็นสีผิวปกติ โดย BSL clinic
คนไข้คนนี้มีติ่งเนื้อ 3 ปี แต่กลัวเจ็บที่จะต้องมารักษา และชอบแกะเพราะเกิดความรำคาญเหมือนอะไรอยู่บนผิวตลอด จนคนไข้ทนรำคาญไม่ไหว จึงตัดสินใจมารักษากำจัดติ่งเนื้อออกคนไข้ประทับใจกับผลการรักษามาก เพราะไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ สีผิวที่ค่อยๆกลืนกันเป็นสีผิวที่สม่ำเสมอ ทำให้คนไข้รักษาปัญหากระแดดที่อยู่บริเวณข้างติ่งเนื้อด้วย

(หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”)

ภาพก่อนและหลังการรักษาติ่งเนื้อ 1 เดือน
ผลการรักษาติ่งเนื้อ 1 เดือน ผิวของคนไข้ค่อยๆกลืนเป็นสีผิวเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญคือไม่เกิดรอยหลุม หรือแผลเป็น หลังจากที่คนไข้เห็นว่าการรักษาติ่งเนื้อทำให้ได้ผิวที่เรียบเนียนจึงได้ทำการรักษากระแดด โดยผลการรักษาที่ออกมา ทำให้ปัญหาติ่งเนื้อและกระแดดหมดไป แต่กลับได้ผิวที่มีความเรียบเนียน สีผิวเสมอกันทำให้ภาพรวมของผิวหน้าดีขึ้น

(หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”)

ภาพก่อนและหลังการรักษาติ่งเนื้อ 2 สัปดาห์ โดย BSL clinic
คนไข้ชาวต่างชาติท่านนี้มีติ่งเนื้อที่ข้างจมูก 2 ปี ปัญหาติ่งเนื้อนั้นสร้างความรำคาญ และได้มารักษากับ BSL Clinic ผลการรักษาผ่านไป 2 สัปดาห์ เมื่อสะเก็ดแผลหลุด เนื้อจะเป็นสีชมพูบางๆ และหลังจากนั้นสีผิวจะค่อยๆกลืนเป็นสีผิวเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่เกิดรอยแผลเป็น

(หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”)

ภาพก่อนและหลังการรักษาติ่งเนื้อ 2 สัปดาห์ โดย BSL clinic
คนไข้ท่านนี้มีติ่งเนื้อที่เปลือกตาบน เวลาที่คนไข้ลืมตา ติ่งเนื้อนั้นสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก เหมือนมีก้อนอะไรมาเกาะอยู่ที่ตา เวลาที่คนส่วนใหญ่มองหน้าก็มักจะมองที่ติ่งเนื้อนั้นด้วย และไม่กล้ารักษาเพราะคิดว่าจะเป็นอันตรายกับดวงตา แต่การรักษาติ่งเนื้อกับ BSL Clinic ด้วยความชำนาญของแพทย์และเลเซอร์ที่มีความจำเพาะแม่นยำสูง ทำให้สามารถรักษาติ่งเนื้อให้หายได้เพียงครั้งเดียว และที่สำคัญไม่เกิดอันตราย ไม่เกิดหลุม หรือรอยแผลเป็น

icon email