หน้าขาวใส ผิวหมองคล้ำ – Bangkok Aesthetic Clinic

หน้าขาวใส ผิวหมองคล้ำ

หน้าขาวใส ผิวหมองคล้ำ

เผยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย
โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และเลเซอร์

หน้าขาวใส ผิวหมองคล้ำ (Skin Whitening) สามารถดูแลรักษาได้ด้วยกันหลายวิธี BSL Clinic ใช้เทคนิคพิเศษบวกกับความชำนาญของแพทย์ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ดังนี้

Fraxel Laser Treatment ผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้คุณย้อนเวลากลับไปแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมอย่างน้อย 5 ปี

สุดยอดวิทยาการเลเซอร์ย้อนวัยเยาว์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันองค์การอาหารและยาแห่ง สหรัฐอเมริกา (FDA) พิสูจน์แล้วถึงประสิทธิภาพการรักษาริ้วรอยแห่งวัยที่ท้าทาย เช่น ริ้วรอยระหว่างคิ้ว หางตา ร่องแก้ม รวมทั้งรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา

โดยเคล็ดลับของ Fraxel® อยู่ที่การพลิกฟื้นทุกอณูของผิวพรรณด้วยลำแสงเลเซอร์เข้มข้นขนาดเล็กจนตาเปล่ามอง ไม่เห็นนับล้านจุด ซอกซอนลึกทุกความถี่ของผิวพรรณ เปรียบได้กับการทำศัลยกรรมเลเซอร์ Resurfacing ซึ่งปกติต้องการระยะพักฟื้นนานถึง 2-3 เดือน แต่ Fraxel® เป็นเสมือน Time Machine ให้คุณย้อนเวลากลับไปแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมถึง 5 ปี โดยไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการรักษาเพียงเล็กน้อย มีความปลอดภัยสูง สามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ทันที และสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

เหมาะสำหรับการรักษา
รอยสิว รอยแผลเป็น รอยดำ กระ ฝ้า ริ้วรอยแห่งวัย และผิวพรรณที่ถูกทำลายจากแสงแดด

เหมาะสำหรับกับส่วนใดของร่างกาย
สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

หลักการทำงาน
ใช้เลเซอร์ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยขจัดเซลล์เม็ดสี ทำให้ผิวใสขึ้นอย่างดูเป็นธรรมชาติ

หลังการรักษา
ผิวหนังบริเวณที่รักษาจะแดงเพียงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของผิวในแต่ละคน หลังจากนั้นผิวหนังจะกระจ่างใสขึ้น โดยผิวใหม่จะเผยให้เห็น ประมาณ 10-14 วันหลังการรักษา

  • เป็นวิธีที่มีผลข้างเคียงน้อย แต่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน และรวดเร็วจนได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา
  • ไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมือนการลอกหน้าด้วยเลเซอร์แบบเก่า
  • เป็นที่นิยมอย่างมากในทั่วโลก

ภาพก่อนและหลังการรักษา โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ BSL Clinic

การรักษาให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมทั้งสิวและรอยแผลเป็นจากสิวลดลงโดย BSL Clinic สามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและการอุดตันบริเวณรูขุมขนลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเลยสภาพผิวจะเรียบเนียนขึ้นการเกิดสิวลดลงอย่างชัดเจน

คนไข้คนนี้ มีปัญหาของกระและฝ้ามาก่อน โดยมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
การรักษา โดยใช้หลักการเอาเม็ดสีออก ร่วมกับการแก้ไขร่องใต้ตาด้วย สารเติมเต็ม ที่ BSL Clinic by Ananclinic

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

คนไข้คนนี้ มีปัญหาของกระและฝ้ามาก่อน โดยมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
การรักษา โดยใช้หลักการเอาเม็ดสีออก ร่วมกับการแก้ไขร่องใต้ตาด้วย สารเติมเต็ม ที่ BSL Clinic by Ananclinic

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”
หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

คนไข้คนนี้ มีปัญหาของรูขมขนไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน ที่เกิดจากสิว
การรักษา โดยใช้หลักการฟื้นฟูผิว รักษาสิว และกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนที่ BSL Clinic by Ananclinic

LUMENIS IPL QUANTUM® พลังแสงอัจฉริยะ ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส ไร้รอย

เลเซอร์ช่วยลดเลือนรอยด่างดำจากแสงแดด กระ ฝ้า รอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง เผยผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงที่ปลอดภัย สามารถรักษาปัญหาผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดแผลหรือรอยดำ พลังงานแสงอัจฉริยะจะเก็บเม็ดสี และรอยคล้ำให้ค่อยๆ หลุดลอก จุดด่างดำ และรอยแดงต่างๆ จะลดเลือนหายไป นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส ทุกครั้งที่รักษาเห็นผลได้ในระยะยาว ไม่ต้องหยุดงานหลังทำ

ผลการรักษาคนไข้ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ BSL Clinic

การรักษาที่ BSL Clinic by Anan Clinic สามารถเห็นผลได้จริง ไม่เสียเวลา คุ้มค่า เนื่องจากเราเข้าใจถึงการรักษาและประโยชน์สูงสุดให้คนไข้

หลังการรักษาทันที่ BSL Clinic by Anan Clinic

การรักษา 1-5 ครั้ง ที่ผ่านมา และได้ติดตามผลในปัจจุบัน หลังการรักษาแม้เวลาผ่านมา มากกว่า 5 ปี
คนไข้ยังคงมีผิวที่ขาวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย อย่างเห็นได้ชัด ที่ BSL Clinic by Anan Clinic

จากการรักษาและผลการรักษามากมาย
“จะพบว่าการรักษาของเราที่ BSL Clinic by Anan Clinic เน้นที่คุณภาพ และเห็นผลปลอดภัยในระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญ”

Laser Pigment and Tattoo Removal
รอยหมองคล้ำ ปาน และรอยสักจะลบเลือนไป ให้ผิวผ่องใสนวลเนียน

สีผิวที่ไม่เรียบสม่ำเสมอ เห็นเป็นรอยปานโดยธรรมชาติ และรอยด่างดำที่เกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น หรือเมื่ออยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ เกิดจากเม็ดสีเมลานินที่มารวมตัวกันมากผิดปกติทำให้สีผิวบริเวณนั้นเข้มขื้น แสงเลเซอร์ Q-Switched Ruby Laser สามารถทำให้เม็ดสีจางลงโดยไม่ทำอันตรายต่อผิว รอยหมองคล้ำ ปาน และรอยสักจะลบเลือนไป ให้ผิวผ่องใสนวลเนียนขึ้น

Super White Mesotherapy

ผิวหน้าจะขาวใสและดูดีขึ้น ให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียว

แก้ปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า

Mesotherapy มีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวพรรณหลายด้าน หนึ่งในด้านที่ถูกนำไปใช้มากที่สุดคงไม่พ้นปัญหาเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า โดยแพทย์จะทำการผลักสาร Anti-Oxidant และตัวยาอันอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้าไปยังชั้นผิวที่มีปัญหาโดยตรง เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ทำให้จุดด่างดำจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะขาวใสและดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Fabulous White

ฉีดวิตามินบำรุงผิว เรียบเนียนกระจ่างใส

โปรแกรมยอดนิยม เพื่อผิวขาวเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง ด้วยอาหารผิวชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้่น ด้วยสูตรเฉพาะจาก BSL Clinic ช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ปลอดภัยด้วยความดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

DOUBLED PHOTOTHERAPY

กระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ เผยผิวที่แข็งแรง เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

DOUBLED PHOTOTHERAPY

ฉายแสงสู่ผิว เพื่อคืนความสดใส ลดรอยจุดด่างดำให้กับผิว ด้วยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูงลงทำงานโดยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง พร้อมทั้งฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ไม่ว่าจะเป็น ผิวไหม้จากการโดนแดด ปัญหาสีผิวคล้ำไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ กระ ฝ้า รอยแดงจากสิว ในสีของแสงที่มีความยาวคลื่นเจาะจงกับปัญหาผิวนั้นเองจึงสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง คนไข้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่แข็งแรง กระจ่างใส ปัญหาจุดด่างดำจางลด เผยผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง

เขียนบทความโดย
พญ.วิภาณี อัครภูษิต
(Wipanee Akarapusit M.D.)
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาสตร์ชะลอวัย
Dermatologist (Boston, Massachusetts)
Specialize in Dermal fillers & tissue augmentation , Body Contouring
Specialize in Dermatologic Laser and Surgery

icon email