แหนบถอนขน มีดโกน โยนทิ้งไปได้เลย กล้าโชว์ผิวใต้วงแขน ได้ความมั่นใจกลับคืนมา – Bangkok Aesthetic Clinic

แหนบถอนขน มีดโกน โยนทิ้งไปได้เลย กล้าโชว์ผิวใต้วงแขน ได้ความมั่นใจกลับคืนมา

เป็นผู้หญิงสายลุย ชอบออกกำลังกาย ยกเวทยกดัมเบล อยากมั่นใจเหมือนคนอื่นบ้าง ไหนจะเหงื่อ ไหนจะขน ปราถนาอยากมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน ไร้ขน ใส่ชุดไหน ยกแขนกี่ครั้งก็มั่นใจ คุณแนน สำราญ แก้วนางรอง คุณครูสอนทำอาหารจากจังหวัดเชียงใหม่ ติดใจในผลการกำจัดขนรักแร้และการปรับสภาพผิวรักแร้ให้เรียบเนียนของ BSL Clinic ถึงขนาดลงทุนนั่งเครื่องบินกลับมาหาเราเพื่อให้เราดูแลปัญหาผิวรักแร้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

การกำจัดขนใต้วงแขนแบบทำร้ายผิว

การถอน การแว็กซ์ การโกน เป็นการกำจัดขนวิธีง่ายๆ แต่ที่จริงแล้วเป็นการทำร้ายผิวด้านบน ที่ผิวไม่เรียบเนียน เป็นตุ่มตอหนังไก่ ก็เกิดจากวิธีกำจัดขนเหล่านี้ ถ้าคุณอยากกำจัดขนถาวร ลึกถึงสเต็มเซลล์รากขน BSL Clinic เรามีเทคโนโลยีที่ช่วยกำจัดขน ที่ช่วยให้ผิวรักแร้ของคุณเรียบเนียนพร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส หมดปัญหาผิวตุ่มหนังไก่

การกำจัดขนใต้วงแขนที่ดีที่สุด ด้วยเลเซอร์

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ระหว่างการทำเลเซอร์ ก็มีการทาเจลเย็นด้วยเช่นกัน ความเย็นจากเจลเย็นจะช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายมากขึ้น

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ “ทีมแพทย์ BSL มีความชำนาญในการตั้งค่าพลังงาน เพื่อให้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปทำงานลึกถึงสเต็มเซลล์รากขน โดยไม่ทำลายหนังกำพร้าผิวด้านบน ด้วยเครื่องเลเซอร์ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย.ประเทศไทย”

รักษากี่ครั้งถึงเห็นผล ?

คอร์สการรักษาของ BSL ทั้งหมด 5 ครั้ง พิเศษเราแถมให้คุณอีก 3 ครั้ง รวมทั้งหมด 8 ครั้ง สิ่งที่เราให้คนไข้หลังรักษาคือตั้งแต่วันแรกที่คนไข้รักษากับเราคอร์สนี้ เรารับประกันผลการรักษาถึง 2 ปี หากมีขนสีดำขึ้นคนไข้สามารถกลับมารักษาอีกได้ แต่ต้องไม่ใช่ขนขาวๆเล็กๆ เหมือนขนที่เราเห็นบนผิวหน้า หรือที่เราเรียกว่า ไรขน ซึ่งขนแบบนี้คนไข้ส่วนใหญ่จะไม่กังวล

2 หลักการกำจัดขนของ BSL Clinic ที่ทำให้ขนของคุณหายอย่างถาวร

1. แพทย์วิเคราะห์จาก “เม็ดสีของเส้นขน” ว่ามีลักษณะเป็นสีความเข้ม หรือสีอ่อน

เส้นขนสีเข้ม (ในช่วงการรักษาแรกๆ) เราใช้พลังงานแสงอินฟราเรด ความยาว 1064 นาโนเมตรลงไปทำงานที่เม็ดสี และค่อยๆพาความร้อนลงไปที่รากขน เราจึงใช้ช่วงคลื่นเลเซอร์ที่สามารถนำผ่านเม็ดสีของขนที่เป็นสีเข็มไปยังรากขน เพื่อทำลายสเต็มเซลล์รากขน

เส้นขนสีที่อ่อนลง (ในช่วงที่รักษาไปบ้างแล้ว) จึงทำให้เม็ดสีขนอ่อนลง เราผสมผสานการรักษาด้วย 2 เทคโนโลยี เราเพิ่มพลังงานเครื่องเลเซอร์ที่ใช้รักษาแบบเส้นขนสีเข้ม เพิ่มเพื่อให้มีพลังงานสูงขึ้นจึงสามารถทำลายรากขนสีอ่อนได้ดีขึ้น และเลเซอร์ตัวที่ 2 คือ Laser Hair removal by Lumenis เพราะเลเซอร์ตัวนี้ เราจะใช้ช่วงคลื่นที่สามารถไปจับกับเม็ดสีได้ดีขึ้น ดังนั้นเราก็จะใช้ 2 เทคโนโลยีในการรักษา

2. แพทย์วิเคราะห์จาก “ความหนาของเส้นขน”

เส้นขนหนาจะสามารถนำพาพลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปถึงรากขนได้ดีกว่าปกติ เหมือนเส้นลวด หากเส้นลวดใหญ่สามารถนำพาความร้อนได้ดี แต่เราต้องปล่อยความร้อนนานๆเพื่อให้ความร้อนนั้นเดินทางไปสู่ปลายเส้นลวดได้ แต่สิ่งที่ต้องระวังหากใช้ความร้อนเยอะๆ ปลายไม่ค่อยถึง แต่จะถึงแค่ตรงที่เราปล่อยความร้อน แบบนี้การรักษาอาจไมได้ผล หรือเป็นการทำลายผิวด้านบน สิ่งที่สำคัญก็คือ การตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ของแพทย์ที่ปล่อยความร้อนให้ยาวขึ้นเพื่อให้ลงไปทำงานลึกถึงสเต็มเซลล์รากขน จึงเป็นการกำจัดขนแบบถาวร

ผลการรักษา

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”
หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

BSL Clinic ขอขอบพระคุณ คุณแนน สำราญ คุณครูสอนทำอาหารคนเก่งของเรา ที่อนุญาตให้เผยแพร่ข้อมูลการรักษา เพื่อเป็นวิทยาทานกับผู้ที่มีปัญหาขนรักแร้ค่ะ

icon email