หน้าไม่ว่างเลย ทุกพื้นที่หน้า เต็มไปด้วย “กระ” ต้องโบ๊ะหน้าตลอดไม่สามารถโชว์หน้าสดได้เลย – Bangkok Aesthetic Clinic

หน้าไม่ว่างเลย ทุกพื้นที่หน้า เต็มไปด้วย “กระ” ต้องโบ๊ะหน้าตลอดไม่สามารถโชว์หน้าสดได้เลย

หน้าไม่ว่างเลยค่ะ ทุกพื้นที่หน้า เต็มไปด้วย “กระ” ต้องโบ๊ะหน้าตลอดไม่สามารถโชว์หน้าสดได้เลย ปัญหา กระ ฝ้า จุดด่างดำ ที่ทำให้ผิวดูไม่กระจ่างใส หน้ามองคล้ำ ดูแล้วผิวไม่มีชีวิตชีวา โดยส่วนใหญ่แล้ววิธีการแก้ปัญหาที่หลายๆคนทำและง่ายที่สุดคือ “การแต่งหน้าเพื่อปกปิด” อำพรางปัญหาผิวเหล่านี้

คุณณัฐกันต์ เอี่ยมสะอาด หนึ่งในคนไข้ที่ผิวหน้ามีทั้งปัญหา กระตื้น กระลึก และ กระแดด ก่อนที่คุณณัฐกันต์ จะเข้ามารักษากับ BSL Clinic ก็ได้ลองหาข้อมูลในการรักษากระ ไว้หลายที่ สิ่งที่ทำให้คนไข้มั่นใจ คือ ประสบการณ์ในการรักษาและเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์มากกว่า 30 ปี จากอนันต์คลินิก สาขาสามย่าน มาถึง บีเอสแคลคลินิก สาขาสีลม

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ภาพก่อนการรักษาและหลังการรักษา 1 ปี

จุดที่ถูกวงไว้ นั่นคือ กระแดด มีลักษณะสีน้ำตาลเข้มเป็นจุดใหญ่ๆ และที่เป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆขึ้นกระจายทั่วบริเวณหน้า คือ กระตื้น เมื่อได้รับการรักษาที่ตรงกับสาเหตุของการเกิดกระแล้ว หลังการรักษา 1 ปี สภาพผิวของคนไข้ก็ยังคงไม่เกิดกระขึ้นอีกตรงบริเวณที่เคยทำการรักษาไปแล้ว

เทคนิคในการรักษา กระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้หายได้ของ BSL Clinic

ปัญหาผิวของคนไข้ที่มีความแตกต่างกัน การตั้งค่าพลังงานเลเซอร์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เทคนิคในการตั้งพลังงานต้องเป็นพลังงานเลเซอร์ที่เหมาะสมต่อสภาพปัญหา จะทำให้ไม่เกิดรอยดำหลังการรักษา PIH และไม่มีผิวข้างเคียงต่อผิวบริเวณรอบข้าง คนไข้จึงมั่นใจได้ว่า รักษากระที่ BSL ผิวหน้าจะไม่บางลง แต่กลับได้ผิวที่กระจ่างใสไร้กระ จุดด่างดำ เผยสีผิวที่เรียบเนียน

ในขณะที่ทำการรักษาจะรู้สึกอย่างไร ?

คนไข้จะรู้สึกเหมือนมีหนังยางดีดเบาๆบนผิว ระหว่างการรักษาเรามีการพ่นไอเย็นและประคบเย็นตลอด ทำให้รู้สึกสบายมากขึ้น และไม่เจ็บ

หลังการรักษาต้องดูแลตัวเองอย่างไร ?

หลังทำทันทีจะมีใบหน้าที่แดงชมพูเล็กน้อยโดยจะหายไปไม่เกิน 24 ชม คนไข้ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้าและล้างหน้าได้เหมือนที่เคยทำแต่ไม่ควรขัดถูผิว และควรทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันแสงแดด เลี่ยงแดดจัดๆหลังทำประมาณ 5-7 วัน

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ภาพก่อนการรักษาและหลังการรักษา 1 ปี

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ภาพก่อนการรักษาและหลังการรักษา 1 ปี

icon email